KHU DÂN CƯ KHU DÂN CƯ

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư số 3
Ngày đăng 13/11/2020 | 17:21  | Lượt xem: 617

Chiều ngày 11/11/2020, Khu dân cư số 3 phường Khâm Thiên đã sôi nổi tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quang Khải - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Quý Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đồng chí Nguyễn Tống Sỹ - Chủ tịch HĐND, Đồng chí Vũ Thị Thủy – UVTV, Chủ tịch UB MTTQVN phường. Cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND phường Khâm Thiên.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu, cán bộ và nhân dân Khu dân cư số 3 đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, cũng như đánh giá kết quả nhân dân khu dân cư luôn đoàn kết, tích cực thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Ban công tác mặt trận khu dân cư đã trao quà cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong công tác mặt trận năm 2020.

Một số hình ảnh ngày hội đại đoàn kết của Khu dân cư số 3: